Trung Quốc Beverage Filling Machine nhà sản xuất

Sunswell Machinery Co., Ltd.

Máy đóng chai nước, nước trái cây, đồ uống có ga, sữa và dầu với 12 năm kinh nghiệm trên thị trường toàn cầu và có mặt hơn 50 quốc gia.

Tin tức

May 12, 2023

máy lọc nước và đóng chai

Máy dán nhãn keo nóng của chúng tôi cho bề mặt chai tròn nước giải khát nước trái cây.Nó phù hợp với tất cả các loại đồ uống, chẳng hạn như nước ép trái cây, nước giải khát trà.

 

tin tức mới nhất của công ty về máy lọc nước và đóng chai  0

tin tức mới nhất của công ty về máy lọc nước và đóng chai  1

 

Phương thức hoạt động

  • Các thùng chứa được chọn bởi bánh răng sao nạp và chuyển đến bàn chứa.Quá trình quay hộp chứa bắt đầu khi chúng được định vị giữa các tấm hộp chứa và chuông định tâm.
  • Tốc độ của con lăn nạp được điều chỉnh theo chiều dài nhãn yêu cầu để có độ căng web liên tục.Một đơn vị luồng tiêu chuẩn đảm bảo nguồn cấp phim tối ưu.Trong bộ phận cắt, nhãn được cắt chính xác trong khi lệnh PLC và động cơ servo cung cấp điểm cắt chính xác.
  • Hai dải keo nóng chảy hẹp dán các nhãn lại với nhau, các dải này được bôi bằng một con lăn keo nóng lên các cạnh đầu và cuối của nhãn.Nhãn có dải keo ở cạnh đầu của nó được chuyển vào thùng chứa.Dải keo này đảm bảo định vị nhãn chính xác và liên kết chắc chắn.Khi thùng chứa được xoay trong quá trình chuyển nhãn, nhãn sẽ được dán chặt.Dán cạnh đuôi đảm bảo liên kết phù hợp.

tin tức mới nhất của công ty về máy lọc nước và đóng chai  2

 

Quá trình:

Chai nạp → định vị trước → cắt nhãn → dán → dán nhãn → dán nhãn bằng cách ấn ra → kết thúc

 

Skhông khỏe Máy móc có nhiều hơn20+nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chiết rót & Đóng gói.Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu hoặc câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Tác giả:Bruce

Chi tiết liên lạc