Trung Quốc Beverage Filling Machine nhà sản xuất

Sunswell Machinery Co., Ltd.

Máy đóng chai nước, nước trái cây, đồ uống có ga, sữa và dầu với 12 năm kinh nghiệm trên thị trường toàn cầu và có mặt hơn 50 quốc gia.

Tin tức

May 19, 2023

Máy ép phun thứ hai được mua bởi khách hàng người Anh

Hai năm trước, khách hàng người Ăng-gô-la Berosil Industrial đã đặt hàng một máy ép phun 48 khoang cho tiền chế PET và đã được lắp đặt thành công.

tin tức mới nhất của công ty về Máy ép phun thứ hai được mua bởi khách hàng người Anh  0

Với việc vận hành thành công chiếc máy ép phun đầu tiên, khách hàng cảm thấy rằng năng lực sản xuất không còn đáp ứng được nhu cầu.Hiệu suất tốt của thiết bị Sunswell đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng.Yêu cầu mua sắm máy ép phun thứ hai được chuyển đến Sunswell một cách tự nhiên, và lần này họ yêu cầu một chiếc máy lớn hơn và nhanh hơn.Sau đó, hai bên đã tiến hành trao đổi chuyên sâu về kỹ thuật và sớm ký kết hợp đồng cung cấp máy ép phun 72 khoang và các thiết bị phụ trợ vào đầu tháng 5 năm 2023, bao gồm máy làm lạnh, khuôn, máy thao tác, máy nạp tự động và máy nén khí, v.v.

tin tức mới nhất của công ty về Máy ép phun thứ hai được mua bởi khách hàng người Anh  1

Với việc xác nhận hợp tác lần thứ ba, mối quan hệ giữa hai bên sẽ ngày càng sâu sắc và bền chặt hơn.Sunswell sẽ luôn cam kết phục vụ tốt các khách hàng cũ.

Tác giả:George

Chi tiết liên lạc