Công ty TNHH máy móc Zhangjiagang Sunswell

Nhà cung cấp dự án chìa khóa trao tay cho nước, nước giải khát, dầu và chế biến chất lỏng khác, đóng chai và đóng gói.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Company News
chất lượng tốt Water Filling Machines giảm giá
chất lượng tốt Water Filling Machines giảm giá
Nhà cung cấp tuyệt vời, máy móc tuyệt vời, dịch vụ tuyệt vời, giao hàng nhanh chóng. rất hài lòng với công ty và máy móc.

—— Amy

They offered their better prices and better customer service! Pleasant cooperation!

—— Thomas

Tất cả mọi thứ là tốt, dịch vụ và chất lượng tốt.

—— Abin

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Zhangjiagang Sunswell Machinery Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Zhangjiagang Sunswell Machinery Co., Ltd. Zhangjiagang Sunswell Machinery Co., Ltd. Zhangjiagang Sunswell Machinery Co., Ltd. Zhangjiagang Sunswell Machinery Co., Ltd. Zhangjiagang Sunswell Machinery Co., Ltd. Zhangjiagang Sunswell Machinery Co., Ltd. Zhangjiagang Sunswell Machinery Co., Ltd.
nhà máy sunswell hội thảo sunswell văn phòng sunswell triển lãm đồ uống triển lãm đồ uống triển lãm gulfood triển lãm - gói peru expo

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Sunswell
Doanh thu hàng năm : 2 Million-3 Million
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Tại chỗ & phụ tùng


Phụ tùng

Dự trữ tối ưu cho cả cuộc đời
Sunswell là viết tắt của một khả năng cung cấp phụ tùng đáp ứng sự mong đợi nghiêm ngặt của khách hàng của chúng tôi. Để đảm bảo chất lượng Sunswell quen thuộc, tất cả các phụ tùng đều được sản xuất với độ chính xác cao và trước khi giao hàng phải được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Bạn có thể được hưởng lợi từ lời khuyên thân thiện, có thẩm quyền, mức độ sẵn sàng cao và thời gian giao hàng ngắn.

Bảo trì, lắp đặt và vận hành

Bạn có thể lựa chọn các tùy chọn để lập kế hoạch và thực hiện công việc bảo trì. Cho dù bạn đang ưu tiên mức độ an toàn sản phẩm cao, muốn luôn kiểm soát chặt chẽ chi phí bảo trì của bạn hay muốn tối ưu hóa tổng chi phí sở hữu của bạn: chúng tôi khuyên bạn và cùng với bạn, chúng tôi sẽ đưa ra Khái niệm bảo trì tùy chỉnh của bạn , đáp ứng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đào tạo

Tư duy thông minh để nâng cao hiệu quả
Chỉ với bí quyết phù hợp, bạn sẽ thực sự tận dụng tốt nhất thiết bị của mình. Sunswell cung cấp một loạt các tùy chọn đào tạo được thiết kế để làm cho những người có thành tích cao trong đội ngũ nhân viên của bạn và do đó, các dòng của bạn. Các khóa đào tạo nhiều mặt có sẵn bao gồm tất cả các chuyên ngành liên quan - nhà điều hành, nhân viên bảo trì và quản lý. Bất kỳ chế độ đào tạo nào bạn chọn: bạn sẽ luôn có được một hỗn hợp cân bằng giữa nền tảng lý thuyết và các bài tập thực tế. Sau đó, bạn có thể sử dụng ngay kiến ​​thức có được trong công ty của mình để đạt hiệu quả tối ưu để tăng lợi nhuận.

Chi tiết liên lạc
Zhangjiagang Sunswell Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Howie Sun

Tel: 0086 139 2196 4455

Fax: 86-512-56310082

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)