Liên hệ chúng tôi
Howie Sun

Số điện thoại : 0086 139 2196 4455

Dây chuyền sản xuất
 • Product Line
 • Product Line
 • Product Line
 • Product Line
 • Product Line

OEM/ODM
Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ OEM và ODM. Chúng tôi có thể làm cho máy móc và thiết kế theo yêu cầu đặc biệt của bạn và nhu cầu thị trường.

Tư vấn tùy chỉnh để thiết kế toàn bộ cơ sở sản xuất

Bất kể bạn là người mới hay chuyên gia trong ngành - chúng tôi có các chuyên gia có thể cung cấp hỗ trợ toàn diện mà bạn cần để lập kế hoạch cho một cơ sở mới về không chỉ sản xuất đồ uống thực tế, mà còn làm đầy, đóng gói, tiện ích và hậu cần. Để tham khảo ý kiến ​​chặt chẽ với bạn, từ nhiều lựa chọn có thể, chúng tôi chọn biến thể hiệu quả nhất về mặt công nghệ và thương mại, xử lý công việc thiết kế và lập kế hoạch và đưa dự án đến kết luận thành công tại địa điểm bạn chọn. Sunswell không chỉ là nhà tư vấn ở đây, mà còn chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ dự án.

Những gì chúng ta có thể làm cho bạn?

 1. Nghiên cứu khả thi
 2. Tổng hợp dữ liệu cơ bản
 3. Tính toán năng lực
 4. Xây dựng và đánh giá các biến thể giải pháp
 5. Lập kế hoạch khái niệm
 6. Thiết bị đo kích thước
 7. Xây dựng một khái niệm bố trí
 8. Vẽ lên một khái niệm tiện ích
 9. Lập lịch trình thời gian cho dự án
 10. Xác định chi phí ngân sách

Sunswell là một nhà cung cấp trọn gói

Ngoài giai đoạn lập kế hoạch, Sunswell cũng cung cấp cho bạn sự hỗ trợ toàn diện trong giai đoạn thực hiện. Chúng tôi chỉ đạo dự án của bạn từ buổi lễ đột phá cho đến khi vận hành thành công, và cả trong vòng đời sản phẩm. Kinh nghiệm thu được từ nhiều nhà máy hoàn chỉnh được xây dựng là nền tảng cho khả năng lập kế hoạch của công ty chúng tôi và đảm bảo rằng công việc lập kế hoạch liên quan luôn dựa trên trạng thái mới nhất của nghệ thuật.

R
Là một trong những nhà sản xuất và cung cấp máy móc đóng gói chất lỏng (nước giải khát) hàng đầu, Sunswell luôn tuân thủ để thúc đẩy sự phát triển của công ty với sự đổi mới công nghệ.

Công ty có hơn 20 nhân viên chuyên môn kỹ thuật, bao gồm máy móc, công nghệ và điều khiển tự động, người sáng tác của đội ngũ kỹ thuật hùng mạnh trong ngành công nghiệp máy móc đóng gói chất lỏng (nước giải khát). Trong nhiều thập kỷ, công ty chủ yếu tập trung vào các máy móc đóng gói chất lỏng của đồ uống, rượu, dầu ăn, v.v., từ bắt chước đến giới thiệu, đến đổi mới độc lập, luôn tuân thủ sự phát triển với đổi mới công nghệ.