Công ty TNHH máy móc Zhangjiagang Sunswell

Nhà cung cấp dự án chìa khóa trao tay cho nước, nước giải khát, dầu và chế biến chất lỏng khác, đóng chai và đóng gói.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Company News
Nhà Sản phẩmBlowing điền đóng nắp Combiblock

80000 Bph Hoàn toàn tự động thổi đầy nắp máy Combiblock Tuổi thọ cao

80000 Bph Hoàn toàn tự động thổi đầy nắp máy Combiblock Tuổi thọ cao

  • 80000 Bph Full Automatic Blowing Filling Capping Combiblock Machine Long Life Time
  • 80000 Bph Full Automatic Blowing Filling Capping Combiblock Machine Long Life Time
 • 80000 Bph Full Automatic Blowing Filling Capping Combiblock Machine Long Life Time

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Zhangjiagang, Giang Tô, Trung Quốc
  Hàng hiệu: Sunswell
  Chứng nhận: CE
  Số mô hình: BFC

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
  Giá bán: USD500,000~2,000,000/SET
  chi tiết đóng gói: Màng PE với bao bì hộp carton
  Thời gian giao hàng: 90 ~ 120 ngày làm việc
  Khả năng cung cấp: 10 bộ / mùa
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Sản phẩm: Blowing Filling Capping Combiblock Trọn gói: Chai thú cưng
  Nhiệt độ làm đầy: Nhiệt độ môi trường Công nghệ chiết rót: làm đầy trọng lực, làm đầy thể tích
  Năng lực sản xuất: 12.000BPH - 40.000BPH Bảo lãnh: 2 tuổi
  Cap: nắp nhựa Dịch vụ: các kỹ sư có thể đến nhà máy của khách hàng để lắp đặt và vận hành máy
  thương hiệu: tắm nắng Min thứ tự: 1 tập
  Ứng dụng:: nước / nước trái cây / nước ngọt / bia

  80000bph Máy chiết rót hoàn toàn tự động Đóng nắp Combiblock

  Về Sunswell

  Được thành lập vào năm 2008, Sunswell dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực đóng chai lỏng, đúc thổi, dán nhãn, máy móc đóng gói và công nghệ xử lý nước, trà, nước trái cây, nước có ga, nước tăng lực, chất lỏng, bia, dầu ăn, sữa và chăm sóc hàng ngày sản phẩm, vv

  Chúng tôi có thể tùy chỉnh dây chuyền sản xuất thực phẩm lỏng theo nhu cầu của khách hàng. Mỗi khách hàng là kết quả của kinh nghiệm và đổi mới đã được chứng minh của chúng tôi. Chúng tôi liên tục tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng công nghệ, kỹ thuật và cơ sở tiên tiến được thiết kế với một phương châm: đảm bảo bạn đạt được mục tiêu kinh doanh với kế hoạch tối ưu hóa nhất.

  Quá trình làm việc

  1. Tạo nguồn cấp dữ liệu và sắp xếp lại

  Nó áp dụng cách thức trưởng thành được chuẩn hóa trên toàn thế giới về nạp phôi và xắp xếp lại, trong đó các phôi được đi qua thang máy phôi và được truyền đến unscrambler. Bên trong unscrambler preform, preform được tự động sắp xếp và phân phối bởi hai xi lanh quay nghiêng với cùng tốc độ, và những cái còn lại sẽ được chọn bởi bánh xe sao và gửi trở lại phễu phôi. Toàn bộ quá trình xáo trộn phôi là hoàn toàn tự động và có hiệu quả cao mà không bị trầy xước.

  2. Máy sưởi
  Nó áp dụng cách thức trưởng thành được chuẩn hóa trên toàn thế giới về nạp phôi và xắp xếp lại, trong đó các phôi được đi qua thang máy phôi và được truyền đến unscrambler. Bên trong unscrambler preform, preform được tự động sắp xếp và phân phối bởi hai xi lanh quay nghiêng với cùng tốc độ, và những cái còn lại sẽ được chọn bởi bánh xe sao và gửi trở lại phễu phôi. Toàn bộ quá trình xáo trộn phôi là hoàn toàn tự động và có hiệu quả cao mà không bị trầy xước.  3. Bộ phận thổi

  Thao tác đặc biệt cung cấp các khuôn phôi nóng cho khuôn dọc theo đường cong cam nhất định. Sau khi kéo căng trước, phôi sẽ được thổi vào chai bằng cách kết nối khí nén áp suất cao. Thao tác đặc biệt gửi chai thành phẩm dọc theo đường cong cam nhất định.

  4. Đơn vị làm đầy

  Các chai làm ra được vận chuyển đến phụ thông qua starwheel. Sau khi vào filler, chai được giữ bởi kẹp của xi lanh nâng và nhận ra lên xuống dưới tác dụng của cam.
  Chất làm đầy thông qua cách làm đầy trọng lực. Miệng chai tăng lên để mở van làm đầy và bắt đầu làm đầy. Trong khi sản phẩm tăng và cắm lỗ thoát khí, việc đổ đầy sẽ kết thúc. Sau khi làm đầy, miệng chai di chuyển xuống và rời khỏi van rót.

  5. Đơn vị đóng nắp

  Chai nhập capper thông qua starwheel chuyển tiếp. Dao chống xoay của capper chặn cổ chai để giữ chai thẳng đứng và ngăn xoay. Đóng nắp giữ cách mạng và làm luân chuyển. Dưới tác dụng của cam, hành động kẹp chặt, nắp tay áo, nắp vặn và nắp xả để hoàn thành toàn bộ quá trình đóng nắp. Các chai thành phẩm được chuyển qua bánh sao chai lên băng tải chai, và sau đó được gửi ra khỏi tổ hợp. Toàn bộ máy thông qua giao diện điều khiển niêm phong cửa sổ, đẹp và phong nha.

  Kết cấu thiết bị

  KHÔNG. Mô hình Dung tích (dựa trên 500ml) Ghi chú
  1 8-32-8 15.000bph
  2 10-40-10 18.000bph
  3 12-40-15 22.000bph
  4 14-40-15 24.000bph
  5 16-50-18 30.000bph


  Tại sao nên chọn Combiblock Sunswell Blowing-fill-cap?

  1) Hệ thống thổi thứ cấp được thiết kế đặc biệt theo dõi đường cong áp suất thời gian của quá trình kéo căng chai trong mỗi khoang để cung cấp các thông số chính xác và kịp thời để điều chỉnh kỹ thuật, thuận tiện hơn cho người vận hành điều chỉnh các thông số kỹ thuật.

  2) Áp dụng công nghệ chuyển giao thao tác mà cơ chế cam có kiểm soát chính xác. Bắt và gửi phôi ở tốc độ cao và chất lượng là đáng tin cậy. Lấy khuôn, gửi khuôn, lấy chai và gửi hành động khớp chai để đóng và đóng khuôn để đảm bảo rằng quá trình di chuyển là chính xác và hiệu quả cao. Lấy phôi, gửi phôi, lấy chai và xếp hạng chai được hoàn thành tự động bằng thao tác, tránh ô nhiễm trung bình.

  3) Cơ chế cam điều khiển mở và đóng chính xác khung khuôn. Hệ thống khóa và áp suất khuôn đặc biệt và cấu trúc khung khuôn đơn giản và chắc chắn có thể kiểm soát độc lập các thông số thổi của từng khoang. Chức năng chẩn đoán sự cố tốt và cấu trúc thổi đặc biệt đảm bảo độ tin cậy niêm phong dưới áp suất khác nhau. Áp suất thổi có thể được điều chỉnh.

  4) Điều khiển thanh căng chính xác kéo dài trục chính xác. Cú đánh đầu tiên và cú đánh thứ hai kéo dài theo chiều dọc. Bằng cách điều chỉnh chính xác cú đánh thứ nhất và lần thứ hai, sự phân bố lý tưởng của độ dày thành chai có thể đạt được.

  5) Phá vỡ thiết kế thông thường và áp dụng cấu trúc của ống lót quay đồng trục với khối nhỏ và trọng lượng nhẹ. Áp dụng hai vòng bi rãnh sâu để cố định hai đầu để làm cho trục ngoài và trục lõi đồng tâm, để đảm bảo rằng vòng đệm kín không dễ bị hỏng. Đồng thời, tăng một kênh nước trở lại để làm cho nước rò rỉ trong vòng tròn Gore chảy ngược theo đường ống, đảm bảo rằng nhà phân phối nước sẽ không bị rò rỉ.

  Bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi !

  Chi tiết liên lạc
  Zhangjiagang Sunswell Machinery Co., Ltd.

  Người liên hệ: Mr.Howie Sun

  Tel: +8613921964455

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác