Máy dán nhãn nóng chảy công suất nhỏ, Máy dán nhãn chai tự động 5000BPH

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trương Gia Cảng
Hàng hiệu: Sunswell
Chứng nhận: CE
Số mô hình: RL
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
Giá bán: USD 40,000~160,000/unit
chi tiết đóng gói: PE phim gói thêm với bao bì bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 45 ~ 60 ngày làm việc
Khả năng cung cấp: 10 đơn vị / tháng

Máy dán nhãn nóng chảy công suất nhỏ, Máy dán nhãn chai tự động 5000BPH

Chức năng máy:

Vị trí trên chai tròn và chai vuông để dán OPP, BOPP và nhãn giấy được cán mà không cần keo. Máy này sẽ tự động phân phối nhãn, chọn và cắt nhãn, dán keo ở cả hai đầu của mỗi nhãn, thêm nhãn và làm mịn các nhãn.

Máy phù hợp cho việc áp dụng nước khoáng, nước giải khát, thực phẩm, giặt và các ngành công nghiệp khác để thực hiện cắt nhãn, keo dán và dán nhãn cho chai tròn và chai vuông.

Tủ điện

1. Tổng công tắc nguồn

2. Màn hình cảm ứng

3. dừng khẩn cấp chuyển đổi

Mạch điều khiển chính của hệ thống tích hợp tủ điện là vị trí bố trí và lắp đặt các bộ phận điện. Tủ điện được cung cấp hai khóa. Sau khi mở khóa, hãy kéo chốt khóa lên và xoay nó sang phải để mở cửa tủ. Các hoạt động cụ thể về giao diện người-máy tích hợp của tủ điện có thể được thấy trong 3.1.

1.3.9. Tổng công tắc nguồn

Công tắc nguồn cấp chung nằm bên dưới tủ điện phía trước máy (Hình 9). Xoay công tắc theo chiều kim đồng hồ sang vị trí BẬT để kết nối nguồn, và xoay công tắc theo hướng ngược chiều kim đồng hồ đến vị trí TẮT để ngắt kết nối nguồn.

1.3.10. Cảm biến thiếu nguyên liệu

Kiểm tra xem liệu thiếu vật liệu trong thời gian vận chuyển đầu tiên, nếu thiếu vật liệu, hãy gửi tín hiệu đến hệ thống điều khiển để dừng. Máy được cung cấp cảm biến thiếu vật liệu để không có chai đơn nào đi vào thân vít tách để làm cho chai bị rơi xuống.

1.3.11. Tắc dừng khẩn cấp

Máy được cung cấp hai công tắc dừng khẩn cấp. Một nằm phía trên màn hình cảm ứng và một nằm bên cạnh đường vận chuyển (Hình 9).

Khi trường hợp khẩn cấp xảy ra, hãy đảm bảo nhấn nút gạt và dừng toàn bộ máy. Tại thời điểm đó, phần thông tin hệ thống cho biết rằng công tắc dừng khẩn cấp không bật và cảnh báo biến tần! Chỉ cần bật nắp trên của công tắc dừng khẩn cấp theo chiều kim đồng hồ để bật công tắc khẩn cấp.

1.3.12. Màn hình cảm ứng

Với giao diện hoạt động con người-máy tính của Trung Quốc, màn hình cảm ứng có thể áp dụng để khởi động / dừng máy, thiết lập / điều chỉnh các thông số khác nhau và chỉ ra / báo cáo thông tin sản xuất!

1.3.13. Hệ thống kiểm tra áp suất không khí

Máy được cung cấp thiết bị kiểm tra áp suất không khí (Hình 9). Khi áp suất không khí hệ thống thấp hơn giá trị giả định của hệ thống và không đủ để đảm bảo hệ thống hoạt động bình thường, máy có thể dừng tự nguyện và phần thông tin màn hình cảm ứng cho biết báo cáo cảnh báo về <áp suất không đủ>!

Mô hình SSW-0806R (PO201607007)
Tốc độ đầu ra nhãn tối đa 60 phút / phút
Tốc độ tối đa 30.000 (được xác định bởi kích thước chai và chiều dài nhãn)
Thông số kỹ thuật cho chai ghi nhãn Chai tròn và chai vuông
Ghi nhãn chính xác ± 1mm
Tổng công suất 8Kw
Cung cấp năng lượng Ba pha 380V 50 / 60Hz
Áp suất không khí 5 Kg f / cm2
Tiêu thụ không khí 20L / phút
Đo ngoài (LxWxH) Khoảng 3000mm (L) × 2000mm (W) × 2000 mm (H)
Tổng khối lượng Khoảng 2500Kg

Chi tiết liên lạc
Mr.Howie Sun

Số điện thoại : +8613921964455