Trung Quốc Beverage Filling Machine nhà sản xuất
Công ty TNHH máy móc Zhangjiagang Sunswell

Nhà cung cấp dự án chìa khóa trao tay cho nước, nước giải khát, dầu và chế biến chất lỏng khác, đóng chai và đóng gói.

Tin tức

December 28, 2020

Máy chiết rót chất lỏng định lượng tuyến tính là gì

Máy chiết rót chất lỏng định lượng tuyến tính chủ yếu dùng cho các loại rượu không gas, nước giải khát, thuốc trừ sâu, thuốc, chất tẩy rửa, dầu ăn, dầu bôi trơn và các ngành công nghiệp đặc biệt phổ biến trong chiết rót khử trùng và làm vệ sinh trong bối cảnh tình hình dịch bệnh.

 

tin tức mới nhất của công ty về Máy chiết rót chất lỏng định lượng tuyến tính là gì  0 tin tức mới nhất của công ty về Máy chiết rót chất lỏng định lượng tuyến tính là gì  1

 

Nó có các đặc sủng chính như bên dưới :

 

1. áp dụng nguyên tắc tốc độ không đổi, chia đều và áp suất không đổi, với độ chính xác định lượng cao, điều chỉnh đơn giản và công việc đáng tin cậy.

 

2.Tất cả các bộ phận tiếp xúc với chất lỏng được làm bằng thép không gỉ hoặc vật liệu polypropylene không độc hại, đảm bảo rằng chất lỏng không bị nhiễm bẩn.

 

tin tức mới nhất của công ty về Máy chiết rót chất lỏng định lượng tuyến tính là gì  2

 

3.Các bộ phận tiếp xúc chính của máy chiết rót chất lỏng này đều được làm bằng thép không gỉ với vẻ ngoài đẹp mắt.Các thành phần truyền động được đặt trong khung, có kết cấu nhỏ gọn, hoạt động ổn định và tiếng ồn thấp.

 

tin tức mới nhất của công ty về Máy chiết rót chất lỏng định lượng tuyến tính là gì  3

 

4.Van điều khiển định lượng được trang bị cơ chế điều chỉnh tốt, thuận tiện cho việc điều chỉnh khối lượng chiết rót.

 

tin tức mới nhất của công ty về Máy chiết rót chất lỏng định lượng tuyến tính là gì  4

 

5. Một cơ chế cấp và xả chai tự động và máy đóng nắp được gắn vào bề mặt làm việc, có thể được lắp ráp trên dây chuyền lắp ráp để thực hiện đóng nắp tự động.

 

tin tức mới nhất của công ty về Máy chiết rót chất lỏng định lượng tuyến tính là gì  5

Sản xuất thiết bị chiết rót Sunswell đã bước vào giai đoạn phát triển nhanh chóng, với hiệu suất kỹ thuật hoàn thiện và chi phí thiết bị giảm.Đồng thời, thiết bị đang hướng tới tốc độ cao và đa chức năng.

Chi tiết liên lạc