Máy dán nhãn vật liệu ROPP ổn định cho nước đóng chai được đảm bảo

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trương Gia Cảng
Hàng hiệu: Sunswell
Chứng nhận: CE
Số mô hình: RL
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
Giá bán: USD 40,000~160,000/unit
chi tiết đóng gói: PE phim gói thêm với bao bì bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 45 ~ 60 ngày làm việc
Khả năng cung cấp: 10 đơn vị / tháng

Máy dán nhãn vật liệu ROPP ổn định cho nước đóng chai được đảm bảo

Chức năng máy:

Vị trí trên chai tròn và chai vuông để dán OPP, BOPP và nhãn giấy được cán mà không cần keo. Máy này sẽ tự động phân phối nhãn, chọn và cắt nhãn, dán keo ở cả hai đầu của mỗi nhãn, thêm nhãn và làm mịn các nhãn.

Máy phù hợp cho việc áp dụng nước khoáng, nước giải khát, thực phẩm, giặt và các ngành công nghiệp khác để thực hiện cắt nhãn, keo dán và dán nhãn cho chai tròn và chai vuông.

1.3.14. Điều chỉnh áp suất xi lanh khí

Điều chỉnh <van điều chỉnh áp suất xi lanh khí> (như Hình 9), để điều chỉnh áp suất xi lanh khí. Máy được cung cấp với một xi lanh cho lớp phủ keo. Áp lực được khuyến khích để thiết lập 4 ~ 5kg để đảm bảo độ nhạy phản ứng khi chạy tốc độ cao. Van áp lực không cần thiết để điều chỉnh bình thường!

1.3.15. Điều chỉnh áp suất thổi khí

Điều chỉnh <van điều chỉnh áp suất thổi khí> (như Hình 9), để cho phép điều chỉnh áp suất thổi khí. Áp lực thường được đặt là 0.2 ~ 0.3kg.

1.3.16. Trạm nhãn

Trạm nhãn là một trong những thành phần chính của máy, chủ yếu bao gồm thiết bị cuộn, cuộn hướng dẫn, cuộn lái xe, máy keo, cơ chế phủ keo, trống nhãn và trống lưỡi.

Chức năng chính: động cơ chính mang lại các cuộn lái xe để hướng dẫn các nhãn để vào lưỡi cuộn, sau khi lưỡi trống cắt nhãn một cách riêng biệt bởi kích thước giả định, các nhãn được chuyển vào trống nhãn cho keo và ghi nhãn, thể hiện như sau

nhân vật:

1-Release-roll thiết bị 2-Hướng dẫn cuộn 3-Lái xe cuộn 4-Keo máy

5-Keo phủ cơ chế 6-Label trống 7-Blade trống

8-Nhãn cảm biến 9-Keo dán cảm biến 10-Label-mất cảm biến

Cảm biến nhãn được gắn trên đầu ghi nhãn, vị trí nào có thể điều chỉnh đúng cách. Cảm biến nhãn được sử dụng cho dịch vụ kiểm tra nhãn, trong khi đó, hoàn thành việc đếm nhãn. Tín hiệu phản hồi từ cảm biến nhãn được gửi tới PLC để cho phép kiểm soát chính xác việc cho nhãn, bao gồm vị trí dừng nhãn, giả định chiều dài nhãn hoàn thành, kết thúc quá trình nạp nhãn và vân vân.

Cảm biến lớp phủ keo được sử dụng để kiểm tra xem nhãn có tồn tại trên trống nhãn hay không, nếu có, hãy kiểm soát cơ chế phủ keo để hoạt động.

Cảm biến bị thiếu nhãn được sử dụng để kiểm tra xem nhãn có dán trên chai đúng không, nếu không, cảm biến bị thiếu nhãn có thể kiểm tra nhãn bị mất và điều khiển hệ thống dừng lại.

Mô hình SSW-0806R (PO201607007)
Tốc độ đầu ra nhãn tối đa 60 phút / phút
Tốc độ tối đa 30.000 (được xác định bởi kích thước chai và chiều dài nhãn)
Thông số kỹ thuật cho chai ghi nhãn Chai tròn và chai vuông
Ghi nhãn chính xác ± 1mm
Tổng công suất 8Kw
Cung cấp năng lượng Ba pha 380V 50 / 60Hz
Áp suất không khí 5 Kg f / cm2
Tiêu thụ không khí 20L / phút
Đo ngoài (LxWxH) Khoảng 3000mm (L) × 2000mm (W) × 2000 mm (H)
Tổng khối lượng Khoảng 2500Kg

Chi tiết liên lạc
Mr.Howie Sun

Số điện thoại : +8613921964455