Hot Melt Opp ROPP Sticker Máy dán nhãn cho chai, Label Applicator Thiết bị

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trương Gia Cảng
Hàng hiệu: Sunswell
Chứng nhận: CE
Số mô hình: RL
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
Giá bán: USD 40,000~160,000/unit
chi tiết đóng gói: PE phim gói thêm với bao bì bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 45 ~ 60 ngày làm việc
Khả năng cung cấp: 10 đơn vị / tháng

Hot Melt Opp ROPP Sticker Máy dán nhãn cho chai, Label Applicator Thiết bị

Chức năng máy:

Vị trí trên chai tròn và chai vuông để dán OPP, BOPP và nhãn giấy được cán mà không cần keo. Máy này sẽ tự động phân phối nhãn, chọn và cắt nhãn, dán keo ở cả hai đầu của mỗi nhãn, thêm nhãn và làm mịn các nhãn.

Máy phù hợp cho việc áp dụng nước khoáng, nước giải khát, thực phẩm, giặt và các ngành công nghiệp khác để thực hiện cắt nhãn, keo dán và dán nhãn cho chai tròn và chai vuông.

Trục quay chính

Trục quay chính bao gồm tấm quay đầu áp suất và nền tảng thùng chứa, có thể áp dụng cho việc nhấn chai chặt sau khi định vị theo hướng thẳng đứng, và điều khiển các chai để thực hiện cuộc cách mạng và quay vòng để ghi nhãn. Giá đỡ tấm khung trên nền quay thùng chứa được yêu cầu phải thay đổi theo kích thước chai khác nhau. Khi thay đổi giá đỡ tấm đậy, hãy nới lỏng bốn vít của tấm che đậy khung. Đối với các chai có đường kính khác nhau, vui lòng thay đổi đầu áp suất.

Áp lực quay đầu tấm được yêu cầu để điều chỉnh đúng theo chiều cao chai khác nhau. Mở cánh cửa tủ bên trái, điều chỉnh <vị trí dọc trục quay điều chỉnh vị trí dọc theo áp suất> trong Hình 7 để cho phép điều chỉnh chiều cao của tấm quay đầu áp suất. Xoay bánh xe xử lý theo chiều kim đồng hồ và tấm quay đầu áp suất xuống; ngược lại, tấm đầu quay áp lực lên.

1.3.7. Điều chỉnh trạm nhãn

Điều chỉnh trạm nhãn được áp dụng để điều chỉnh vị trí nhãn và độ ổn định của nhãn!

Điều chỉnh chiều cao ghi nhãn: nhả <vít khóa điều chỉnh thẳng đứng của trạm nhãn>, xoay <vít khóa điều chỉnh thẳng đứng của trạm nhãn> để cho phép điều chỉnh độ cao của trạm nhãn, để cho phép điều chỉnh chiều cao ghi nhãn! Xoay theo chiều kim đồng hồ, vị trí nhãn lên; ngược lại, vị trí nhãn xuống.

Điều chỉnh trạm nhãn theo hướng bên phải và bên trái và phía trước: tháo vít tay cầm khóa theo hướng điều chỉnh thích hợp, xoay bánh xe điều chỉnh theo hướng thích hợp để cho phép điều chỉnh theo hướng bên phải và bên trái hoặc phía trước! Sự kết hợp của cả hai hướng có thể thiết lập các chai nhãn, trục chính, trống nhãn và dải keo ở phía trước và phía trên của trống nhãn trong một đường thẳng duy nhất. Trong khi đó, điều chỉnh bánh trước điều chỉnh tay lái để chuyển tiếp 1mm sau khi dải keo ép một chai, để đảm bảo mỗi nhãn có thể dính vào một chai đúng. Sau khi kết thúc điều chỉnh, hãy tháo vít khóa theo hướng tương ứng.

Mô hình SSW-0806R (PO201607007)
Tốc độ đầu ra nhãn tối đa 60 phút / phút
Tốc độ tối đa 30.000 (được xác định bởi kích thước chai và chiều dài nhãn)
Thông số kỹ thuật cho chai ghi nhãn Chai tròn và chai vuông
Ghi nhãn chính xác ± 1mm
Tổng công suất 8Kw
Cung cấp năng lượng Ba pha 380V 50 / 60Hz
Áp suất không khí 5 Kg f / cm2
Tiêu thụ không khí 20L / phút
Đo ngoài (LxWxH) Khoảng 3000mm (L) × 2000mm (W) × 2000 mm (H)
Tổng khối lượng Khoảng 2500Kg

Chi tiết liên lạc
Mr.Howie Sun

Số điện thoại : +8613921964455